Nhựa Bình Thuận khánh thành nhà máy nhựa Đông Hải và Nam Tân Uyên

TẬP ĐOÀN NHỰA BÌNH THUẬN KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY NHỰA ĐÔNG HẢI VÀ NHÀ MÁY NHỰA NAM TÂN UYÊN

Sự kiện khai trương 2 nhà máy cùng một ngày Nhựa Đông Hải – Hải Dương và Nhựa Nam Tân Uyên – Bình Dương ngày 16/10 đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận.

Nhựa Bình Thuận khánh thành nhà máy nhựa Đông Hải và Nam Tân Uyên
Nhựa Bình Thuận khánh thành nhà máy nhựa Đông Hải và Nam Tân Uyên

Có mặt tại sự kiện, Tập đoàn Nhựa Bình Thuận vinh dự được đón tiếp:

– Ông Trương Thanh Hoài – Cục trưởng cục Công Nghiệp nặng – Bộ Công Thương;

– Ông Lê Thanh Tuấn – Phó tổng giám đốc tổng công ty đầu tư kinh doanh vốn nhà nước – SCIC;

– Ông Đỗ Cường – Vụ trưởng, Trưởng Ban kiểm tra Thông tấn xã Việt Nam;

– Đại tá Đào Tuấn – Cục An ninh kinh tế – Bộ Công An;

– Ông Đỗ Hữu Tạo – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty hóa dầu Petrolimex;

– Ông Lê Đức Xuân – Viện trưởng Viện kiểm soát tỉnh Bình Dương
Và 1 số đại diện các cơ quan ban ngành khác.

Đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các bộ ban ngành cũng như từ phía đối tác, khách hàng, toàn bộ ban Lãnh đạo và CBCNV của tập đoàn chúng tôi ý thức sâu sắc được rằng cần phải nỗ lực phấn đấu và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Với vai trò “ Tái chế để bảo vệ tương lai” BPG không ngừng tìm ra những phương pháp những kế hoạch sản xuất đáp ứng nhu cầu khách hàng và bảo vệ tốt môi trường.

Khánh thành nhà máy nhựa Nam Tân Uyên
Khánh thành nhà máy nhựa Nam Tân Uyên

Nhà máy Nhựa Nam Tân Uyên – Bình Dương là nhà máy đầu tiên đặt cột mốc cho Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận với mục tiêu Nam tiến, mở rộng thị trường, phát triển và góp phần xây dựng nền kinh tế của tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Dây chuyền sản xuất hiện đại tại Nhà máy Nhựa Đông Hải
Dây chuyền sản xuất hiện đại tại Nhà máy Nhựa Đông Hải

Nhà máy Nhựa Đông Hải – Hải Dương là nhà máy tái chế đầu tiên của Tập đoàn với quy mô phát triển hệ thống sản xuất tuần hoàn, đây là một trong những nhà máy không thể thiếu trong hệ thống hoạt động của Tập đoàn.

Ông Lê Văn Quang - Chủ tịch HĐQT
Ông Lê Văn Quang – Chủ tịch HĐQT

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Quang – Chủ tịch HĐQT cho biết: “Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ; thể hiện rõ nét việc định vị cấu trúc sản xuất, năng lực đáp ứng thị trường, sự trưởng thành về hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động quản trị nội bộ, và là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, kiên định hướng tới mục tiêu xây dựng Tập đoàn phát triển bền vững và toàn diện.

Ông Trịnh Minh Anh, cố vấn HĐQT Nhựa Bình Thuận
Ông Trịnh Minh Anh, cố vấn HĐQT Nhựa Bình Thuận

Việc triển khai xây dựng và khánh thành 2 nhà máy tại Hải Dương và Bình Dương, Nhựa Bình Thuận đã tiến đến gần hơn với Hệ sinh thái tuần hoàn hay sản xuất tuần hoàn, một thuật ngữ phổ biến được nói đến nhiều năm gần đây với cả các tổ chức nhà nước và tư nhân, đặc biệt được nhắc đến nhiều trong và hậu đại dịch covit 19 vừa qua.”

 

Ông Trịnh Minh Anh, cố vấn HĐQT Nhựa Bình Thuận – Chánh văn phòng Ban chỉ đạo liên ngành về Hội nhập quốc tế về kinh tế cũng khẳng định: “Lễ Khánh thành 2 nhà máy sản xuất này là một sự kiện quan trọng đánh dấu việc Hệ sinh thái của Tập đoàn nhựa Bình Thuận có 5 nhà máy khắp các miền đất nước và trên hết là khẳng định Chiến lược phát triển của Tập Đoàn hoàn toàn đúng đắn.”

Với mong muốn phát triển hơn nữa trong những năm sắp tới, Tập Đoàn Nhựa Bình Thuận sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công tác sản xuất, đào tạo nhân sự và phát triển mở rộng các nhà máy trên khắp cả nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế cũng như góp phần xây dựng nền kinh tế nước nhà.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể các Lãnh đạo Nhà nước, các cơ quan Báo Chí truyền thông, các Đối tác và Khách hàng cũng như Ban Lãnh đạo tập đoàn và CBNV đã hết lòng ủng hộ để buổi khai trương được diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn!

#BPG

#DHP #BTS

#Khaitrương2Nhàmáy

#NhàmáyNhựaĐôngHải

#NhàmáyNhựaNamTânUyên

#TậpđoànNhựaBìnhThuận

Bình luận

 1. Trần Đình Thuyết says:

  Chào anh chị! em bên công ty vận tải TNC bên em chuyển cho thuê xe tải, xe cẩu tự hành anh chị có nhu cầu vận chuyển không ạ. Nếu cần anh chị gọi cho em nhé; 0983411190 Mr. Thuyết

 2. Humg Trang says:

  Bên em đang cần gấp 30 tủ điện công nghiệp kích thước 210x160x100, anh chị nào có giá tốt báo em nhé

 3. Nguyễn Duy Minh says:

  Bên em cung cấp đầu cáp , ống bọc co nhiệt, đầu cốt các loại,… bác cần alo em 0382174411

 4. Trần Duy Trang says:

  Em chào các bậc tiền bối,em cũng chỉ là thợ vườn có bác nào chuyên về Tụ bù cho Trạm điện ko ạ,em cần tư vấn lắp tủ cho trạm 150kva có bác nào chịu làm hoặc cung cấp vật tư liên lạc em.0973345848.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.